Mộ đá tam sơn

Phong tục thờ cúng ông bà tổ tiên được xem như một Tín ngưỡng của người Việt Nam ta. Ngoài việc lập bàn thờ lưu hương khói thì thăm mộ tổ tiên vào những dịp lễ tết, cúng giỗ, …. là một tín ngưỡng được truyền lại từ lâu đời. mỗi một người con cháu đều mong muốn ông bà tổ tiên có một mộ phần trước tiên là hợp phong thủy, sau đấy mới nói đến quy mô, và thiết kế của mộ.

Mộ đá tam sơn

Đáp ứng nhu cầu khách hàng Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng chúng tôi giới thiệu đến quý vị sản phẩm Mộ Đá Tam Sơn đá, đẹp, bền, giá cả hợp lí phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

Vài nét khái quát về mộ tam sơn

Gần giống như mộ tròn đá, mộ tam sơn cũng có kích thước tương đối nhỏ thích hợp cho việc xây quần thể mộ, lăng mộ.

Phần mộ chính của mộ đá tam sơn được thiết kế tầng, gồm 3 tầng nhỏ dần từ dưới lên trên hoặc có phần đế và tầng đầu bằng nhau.

Mộ đá tam sơn đẹp

Phần bia mộ được đặt phía trên, khác với mộ vòm đá ở chỗ bia mộ đá tam sơn không có vòm. Làm cho ngôi mộ khi nhìn vào trở nên rộng rãi hơn, to đẹp hơn.

Chất liệu đá làm mộ tam sơn

Chất liệu được chọn để làm mộ đá tam sơn thường là đá xanh, đá trắng, đá granit ( đá hoa cương), …. Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ để quý khách có được sản phẩm với chất liệu đá phù hợp nhất.

Hiểu được tầm quan trọng của chất liệu đá trong trạm khắc và xây cất mộ đá, chúng tôi luôn chọn đá không quá non tránh tình trạng nứt vỡ trong quá trình thiết kế cũng như sử dụng. Từ đó cho ra những sản phẩm mộ đá hoàn hảo đến từng chi tiết, trong đó có mộ tam sơn

Mộ đá tam sơn Ninh Bình

Nguồn đá của chúng tôi thường đến từ các vùng núi như Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An. Đây là nơi có nguồn đá phong phú,có truyền thống điêu khắc đá, làm tượng, làm mộ,….

Họa tiết của mộ đá tam sơn

Đối với mỗi loại mộ đá tam sơn lại có một cách trang trí, thiết kế họa tiết khác nhau:

Thông thường, đối với mộ tam sơn có phần đế và tầng đầu bằng nhau sẽ chọn họa tiết cánh sen làm chủ đạo ở 2 tầng.

Thiết kế cánh sen tuy đơn giản nhưng lại có tính tâm linh cao trong Phật giáo. Bởi hoa sen thường đại diện cho sự thanh khiết, loại bỏ tà khí, là hình ảnh đặc trưng trong Phật môn.

Mộ đá tam sơn Ninh Vân

Phần mộ chính được thiết kể bởi những tấm đá khối nguyên chất, được trạm trổ tinh sảo.

Mặt chính thường được điêu khắc chữ phúc cách điệu bốn góc là thiết kế lá lan nhẹ nhàng, đơn giản.Hai mặt bên mang hình long ly quy phượng, …. Mặt trên có thể có hoặc không lỗ thông thiên.

Phần bia mộ được trạm trổ đầu rồng, 2 bên có thêm hai khối hình rồng phía sau được đặt 2 cây cột nhỏ bên trên có bông sen làm cho ngôi mộ đá tam sơn trở nên vững trãi hơn. Bát hương được đặt trước bia mộ.

Loại mộ tam sơn được thiết kế phần mộ chính là 3 tầng nhỏ dần từ dưới lên trên lại được sử dụng họa tiết hoàn toàn khác. Thường là để họa tiết đơn giản hoặc để nhẵn không họa tiết.

Bia mộ cũng được thiết kế như loại mộ bành nhưng không có trụ và hoa sen phía sau.

Thi công mộ đá tam sơn

Với đội ngũ thợ điêu khắc đá và làm mộ đá tam sơn chuyên nghiệp, có tay nghề cao đơn vị chúng tôi đảm bảo làm hài hòng khách hàng dù là bất cứ sản phẩm nào.

Nên lựa chọn mộ tam sơn ở đâu?

Ngày nay việc sử dụng mộ tam sơn đang rất thịnh hành và phát triển, do đó nhu cầu tìm mua mộ đá tam sơn ngày càng tăng cao, việc tìm mua mộ tam sơn không khó nhưng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng lại là điều không dễ dàng gì.

Để giải quyết khó khăn đó, hãy đến với Đá mỹ nghệ Quang Tùng, chúng tôi luôn tự tin mình là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ, trong đó có mộ đá tam sơn.

Thiết kế mộ đá tam sơn

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tự do lựa chọn mẫu mã, được tư vấn những thông tin bổ ích và đặc biệt sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả của sản phẩm.

Các hình thức liên hệ với Đá mỹ nghệ Quang Tùng:

– Địa chỉ: Thôn Phú Lăng, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

– Điện thoại : 0985 368 117.

– Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0985 368 117