Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

Để xây dựng hình ảnh khu nhà thờ bằng đá xanh rêu đẹp, khang trang. Gia chủ đừng bỏ lỡ bài viết về các hạng mục trong nhà thờ sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

Các Hạng Mục Đá Để Xây Dựng Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Đẹp

Nhà thờ họ là một công trình kiến trúc của người Việt mang đậm nét truyền thống và thể hiện sự tôn nghiêm. Đối với mỗi vùng miền thì thiết kế kiến trúc nhà thờ sẽ có những nét đặc trưng riêng. Dưới đây là những hạng mục đá cần thiết trong kiến trúc nhà thờ họ:

Cổng đá nhà thờ họ 

Đây là một trong những hạng mục không thể thiếu giúp tạo nên hình ảnh khu nhà thờ bằng đá xanh rêu đẹp và khang trang. Thành phần này giúp tạo nên giá trị thẩm mỹ cho nhà thờ dòng họ.

Thông thường, các mẫu cổng đá nhà thờ được thiết kế dựa trên mẫu cổng tam quan, là lối dẫn tâm linh của cả một dòng họ.

Cột đá, cột đồng trụ

Kiến trúc kết cấu phải được cân nhắc kỹ lưỡng nhằm đảm bảo yếu tố phong thủy là tốt nhất. Cột đá nhà thờ họ mang tính thẩm mỹ và phong thủy cho không gian.

Cột đồng trụ bằng đá giúp cân bằng yếu tố âm dương nơi thờ cúng tổ tiên. Đồng thời thể hiện sự oai nghiêm và uy nghi của từ đường dòng họ. Giúp xua đuổi tà ma, bảo vệ nơi thờ cúng.

Cuốn thư đá – hạng mục trong hình ảnh khu nhà thờ bằng đá xanh rêu đẹp

Cuốn thư đá nhà thờ dòng họ là hạng mục không thể thiếu trong kiến trúc tổng thể khu nhà thờ. Chúng mang ý nghĩa ngăn chặn những tà khí xấu và những linh hồn xâm nhập vào các công trình tâm linh.

Ngoài ra, chúng còn giúp tăng tính thẩm mỹ và thể hiện được nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Nam ta.

Chiếu rồng đá, bậc tam cấp nhà thờ

Chiếu rồng đá được đặt ở vị trí tôn nghiêm trong tổng thể khu nhà thờ bằng đá xanh rêu. Giúp xua đuổi tà khí, âm hồn vong linh. Các mẫu chiếu rồng đá được các nghệ nhân lâu năm tại xưởng Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng chạm khắc với những hoa văn vô cùng tinh tế và công phu. Có thể kể đến như hoa lưỡng long chầu nguyệt hoặc hoa văn rồng phượng bay lượn hòa quyện vào nhau. Mang tính nghệ thuật cao và giá trị tâm linh sâu sắc.

Hình ảnh khu nhà thờ bằng đá xanh rêu – hạng mục đồ thờ đá

Đồ thờ trong khu nhà thờ bằng đá xanh rêu được làm bằng chất liệu đá xanh rêu tự nhiên nguyên khối. Được các nghệ nhân chế tác bằng phương pháp thủ công vô cùng tỉ mỉ. Sau đó, sẽ được chạm khắc những hoa văn tinh tế, công phu. Hạng mục này được nhiều gia chủ lựa chọn trong kiến trúc nhà thờ họ.

Các mẫu nhà thờ đá tại xưởng Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng vô cùng đa dạng, phong phú và mang tính thẩm mỹ cao. Đồ thờ đá là sản phẩm mang đậm nét truyền thống của người Việt và toát lên sự uy nghi, trang trọng nơi thờ cúng. Có thể kể đến một số mẫu đồ thờ đá như: bàn lễ đá, lư hương đá, đèn đá,…

Mỗi một sản phẩm đồ thờ đá sẽ mang một nét đặc trưng riêng biệt. Chúng kết hợp lại với nhau tạo nên một hình ảnh khu nhà thờ bằng đá xanh rêu vô cùng hài hòa và hợp phong thủy.

Tham Khảo Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Đẹp

Ngay dưới đây, Quang Tùng mời quý gia chủ cùng tham khảo một vài mẫu nhà thờ dòng họ đẹp với thiết kế tinh sảo và đẹp mắt, để lại ấn tượng sâu sắc với những người đến thăm nhà thờ.

Hình ảnh khu nhà thờ bằng đá xanh rêu

Hình ảnh khu nhà thờ bằng đá xanh rêu

Đơn Vị Uy Tín Thiết Kế Các Hạng Mục Đá Trong Kiến Trúc Nhà Thờ Họ

Khu nhà thờ bằng đá xanh rêu chính là nơi tôn nghiêm, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của con cháu đối với ông bà, tổ tiên. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công các hạng mục kiến trúc cần được gia chủ hết sức lưu tâm. Xưởng Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng có địa chỉ tại Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình là một đơn vị thiết kế, chế tác và sản xuất các công trình tâm linh uy tín, chất lượng cao.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đá mỹ nghệ. Cùng với đó là hệ thống thiết bị máy móc hiện đại sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, những sản phẩm mà chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, với mẫu mã đa dạng và mức giá thành phù hợp. Hơn nữa, chúng còn mang giá trị thẩm mỹ cao phù hợp phong thủy và văn hóa tâm linh người Việt.

Ngoài thi công các hạng mục đá trong kiến trúc khu nhà thờ. Quang Tùng còn sản xuất, thi công các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như khu lăng mộ đá, nhà mồ, lan can đá… 

Quý khách hàng muốn khu nhà thờ của mình nằm trong top những hình ảnh khu nhà thờ bằng đá xanh rêuđẹp nhất trên cả nước. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên gọi điện ngay cho Quang Tùng để được tư vấn và sở hữu khu nhà thờ bằng đá xanh rêu đạt chất lượng tốt nhất.

Mời quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *