Tượng phật bà quan âm

Tượng phật bà quan âm đang  là một trong những sản phẩm tâm linh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, không chỉ xuất hiện phổ biến ở những nơi thờ cúng như chùa chiền, đền miếu,… mà tượng phật quan âm đang được nhiều gia đình thỉnh về để đặt thờ cúng trong khuôn viên nhà ở của mình.

Tượng phật bà Quan Âm

Tượng phật quan âm được điêu khắc dưới nhiều hình dáng và chất liệu khác nhau, mỗi mẫu tượng sẽ gắn liền với từng ý nghĩa riêng biệt.

Từ xa xưa, phật bà quan âm luôn được dân gian nhắc đến và kính ngưỡng vì vậy mà việc thờ cúng bà đã được hình thành từ rất lâu đời.

Ngày nay việc thờ cúng tượng phật quan âm ngày càng rộng rãi và phổ biến, qua thời gian, hình ảnh tượng phật quan âm có nhiều biến đổi. Phụ thuộc vào cách nhìn của mỗi người,tượng phật quan âm được chế tác với hình dạng khác nhau.

Ý nghĩa của tượng phật quan âm:

– Trong kinh phật, phật quan âm có ý nghĩa trong việc cứu độ chúng sinh, giúp đỡ dân lành thoát khỏi những hoạn nạn, nghèo đói,hạn hán. Vì vậy việc thờ cúng tượng phật quan âm sẽ mang đến cho gia chủ sự may mắn, tài lộc, thoát khỏi được những cám dỗ, tàn ác của cuộc sống.

Tượng phật Bồ Tát

– Tượng phật quan âm dưới hình dạng nữ luôn thể hiện sự từ bi, hiền hậu, khuyên can chúng sinh sống phải luôn có đức, giúp đỡ nhau trong hoàn cảnh khó khăn, cùng nhau vượt qua khổ ải của cuộc sống.Do đó mà nơi nào có khổ ải, buồn đau của dân chúng đều có sự xuất hiện cứu giúp của Phật Bà Quan âm.

– Tượng phật bà quan âm luôn có hình ảnh cành dương liễu và bình cam lộ, đây là đặc điểm thể hiện sự nhẫn nhịn để nhận được sự thanh tịnh. Để thoát khỏi khổ đau, con người phải có đức nhẫn nhục, để mang lại nhiều lợi ích cho bản thân và cho mọi người.

Đặc điểm của tượng phật quan âm:

– Tượng phật quan âm được thiết kế dưới nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá, xi măng,… mỗi chất liệu đều mang một ý nghĩa khác nhau, nhưng chất liệu đang được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất là tượng phật quan âm đá.

Tượng Phật Quan Âm

– Tượng phật bà quan âm có kiểu mẫu rất phong phú và đa dạng, tùy vào từng nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên có ba mẫu tượng phật quan âm chủ yếu nhất hiện nay là tượng phật quan âm cưỡi rồng, tượng phật quan âm đài sen và tượng phật quan nghìn mắt nghìn tai. Mỗi loại đều mang trong mình những đặc điểm và ý nghĩa riêng biệt.

– Tượng phật quan âm được sử dụng bằng chất liệu đá có độ bền cao, dễ gia công và dễ sử dụng. có thể bắt gặp được nhiều tượng phật quan âm đá ở các khu vực chùa chiền, đền miếu và cả tại gia.

– Các họa tiết, hoa văn trên Tượng phật bà quan âm được trạm khắc rất cầu kỳ và tỉ mỉ, là sản phẩm dùng trong việc thờ cúng nên những chi tiết trên tượng phật quan âm đòi hỏi phải chính xác và cẩn thận , tránh xảy ra những sai sót, có như vậy mới thể hiện được sự thành kính của con người giành cho Phật bà.

Tại sao nên thờ tượng phật quan âm?

Ngày nay cuộc sống càng khó khăn và khổ cực, vì vậy việc thờ tượng phật bà quan âm sẽ phần nào giúp cho con người tránh được những tai ương, điều xấu. Nên thờ tượng phật quan âm bởi những nguyên nhân sau:

Tượng phật Quan Âm Bồ Tát

– Tượng phật bà quan âm phổ độ chúng sinh, mang đến sự yên vui đầm ấm cho gia chủ.

– Tượng phật quan âm luôn cứu giúp chúng sinh khỏi khổ nạn, vì vậysẽ mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

– Tượng phật bà quan âm giúp cho tâm của gia chủ được thanh tịnh, hướng đến việc thiện.

Nên mua tượng phật quan âm ở đâu?

Tượng phật quan âm là vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh cao, để gia công tượng phật quan âm đòi hỏi phải được thực hiện bởi những nghệ nhân có tay nghề cao và nhiệt huyết với nghề.

Với tiêu chí đó, Đá mỹ nghệ Quang Tùng tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm tượng phật quan âm đẹp nhất và chất lượng nhất.

Tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Cùng với những nghệ nhận có 50 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn chế tác những sản phẩm chi tiết và tỉ mỉ nhất, đặc biệt là tượng phật quan âm, cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng liên hệ qua các hình thức sau:

– Địa chỉ: Thôn Phú Lăng, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

– Điện thoại : 0985368117.

– Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0985 368 117