Tư vấn, giải đáp về lăng mộ đá

Đăng bởi Đinh Tiến Tùng vào lúc 30/01/2019
Do lăng mộ đá là một trong những công trình mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc do vậy khi quyết định lựa chọn một mẫu lăng mộ đá đẹp khách hàng luôn phải tham khảo và tìm hiểu một cách tương đối cụ thể và chi tiết về chúng. Đã có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi trước khi lựa chọn sản phẩm tại Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi. Để thuận tiện cho việc tìm hiểu, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp giúp khách hàng một số câu hỏi thường gặp, thường thắc mắc về lăng mộ đá tại Ninh Vân. Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây!
Những câu hỏi về lăng mộ đá thường gặp
1/ Mộ đá khối là gì?
Mộ đá khối được hiểu là loại mộ được tạo thành từ nhiều khối đá ghép lại với nhau.
– Các khối đá được ghép với nhau bằng các mộng, chúng được liên kết với nhau bằng xi măng nên rất chắc chắn. Chúng có trọng lượng rất nặng do vậy phần móng cần phải được làm chắc chắn để tránh tình trạng sạc lún.
– Mộ đá khối có ưu điểm là rất bền vững và chắc chắn theo thời gian do vậy mà gia chủ không cần phải tốn tiền cho việc tu bổ, sửa sang.
2/ Mộ đá có kèm theo bia mộ hay không?
Thông thường thì bia mộ không đi kèm với mộ đá. Chỉ có một số rất ít mộ đá tròn, mộ tam sơn – lục bành, mộ lục lăng mới khắc luôn bia mộ lên trên đó.
3/ Lăng mộ đá được xây dựng như thế nào?
Để cho ra một mẫu lăng mộ đá đẹp thì cần phải trải qua khá nhiều quy trình phức tạp, đòi hỏi sự cần cù, kiên trì của người thợ như: khai thác đá, cắt đá theo những kích thước mẫu đã định, tiến hành chạm khắc, chế tác hoa văn trên mộ đá theo mẫu. Sau đó tiến hành vận chuyển và thi công công trình lăng mộ đá.
4/ Giá lăng mộ đá phụ thuộc vào những yếu tố gì?
Giá của lăng mộ đá được quyết định bởi những yếu tố sau:
– Mẫu mộ đá Khách lựa chọn
– Yêu cầu riêng về lăng mộ của mỗi khách hàng
– Kích thước của lăng mộ
– Số lượng lăng mộ
– Thời hạn đặt lăng mộ
– Địa điểm thi công, lắp đặt
– Số lượng mộ đá
5/ Mất bao lâu để xây dựng lăng mộ đá?
Ngay khi nhận được thông tin địa điểm cần lắp đặt lăng mộ đá, bộ phận nhân viên của Công ty đá mỹ nghệ Bảo An sẽ tiến hành khảo sát địa điểm cần lắp đặt. Thời gian lắp đặt lăng mộ đá còn phụ thuộc vào địa điểm lắp đặt và đặc thù địa lí của từng vùng.
6/ Quy trình đặt làm lăng mộ đá tại Bảo An là gì?
Quy trình đặt hàng tại Công ty khá đơn giản, Khách hàng chỉ cần trải qua các giai đoạn sau:
– Lựa chọn mẫu lăng mộ đá
– Lựa chọn kích thước lăng mộ
– Báo giá
– Kí kết hợp đồng
– Đội ngũ thi công tiến hành chế tác lăng mộ theo yêu cầu của Khách hàng
– Thi công, lắp đặt và hoàn thành lăng mộ đá
– Kết thúc hợp đồng
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chữ tín trên thị trường, Công ty đá mỹ nghệ Bảo An đã được khách hàng vô cùng tin tưởng và luôn cảm thấy hài lòng với những sản phẩm của Công ty. Công ty chúng tôi luôn tận tâm, tận tụy phục vụ tốt cho Khách hàng từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng đối với mỗi công trình lăng mộ đá.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn