Tổng hợp những mẫu lăng mộ đơn giản đẹp bằng đá mỹ nghệ 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu lăng mộ đơn giản đẹp bằng đá mỹ nghệ thì đừng bỏ qua mẫu LĐ07 của Đá mỹ nghệ Quang Tùng. Đây là mẫu lăng mộ được sử dụng rất phổ biến trong các công trình kiến trúc dành cho người đã khuất. Với thiết kế đơn giản nhưng cũng không thiếu phần trang trọng đã góp phần giúp không gian lăng mộ thêm thành kính và trang nghiêm.

Tổng hợp những mẫu lăng mộ đơn giản đẹp bằng đá mỹ nghệ 2020

Mẫu lăng mộ đơn giản đẹp LĐ07

LĐ07 là một mẫu lăng mộ được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho công trình của mình. Mẫu lăng mộ đơn giản đẹp với kích thước vừa phải, được làm từ đá thiên nhiên cao cấp. Các đường nét chạm khắc được thể hiện một cách tinh tế, tỉ mỉ. Mang đến một sản phẩm hoàn thiện về mọi mặt. Mẫu lăng mộ đá không chỉ mang nhiều ý nghĩa về phong thủy, tâm linh mà còn thể hiện được sự thành kính, lòng hiếu thảo của con cháu với tổ tiên. Mẫu lăng mộ được đặt tại trung tâm của khu lăng mộ giúp tôn lên sự quyền quý và trang trọng của khu lăng mộ.

Mẫu lăng mộ được cấu tạo từ những khối đá tự nhiên chắc chắn. Tổng thể đem lại cảm giác vững vàng nhờ thiết kế 4 cột đá tại 4 góc. Ở trung tâm là vị trí để bày biện lư hương và bàn lễ. Hai bên được điêu khắc hình ảnh rồng uốn lượn tinh xảo để tạo điểm nhấn.

Những thiết kế lăng mộ phổ biến nhất

Mẫu lăng mộ có 2 mái – 3 mái che – Mẫu lăng mộ đơn giản đẹp

Mẫu lăng mộ đá có mái che thường được thiết kế theo kiểu hai mái hoặc ba mái. Nó còn được biết đến với tên gọi khác là mộ đá hai đao đá và ba đao đá. Mái che phía trên sẽ giúp hạn chế tác động của thời tiết đến lăng mộ cũng như đồ thờ cúng bên trong. Các mẫu lăng mộ thường được chạm trổ và điêu khắc những họa tiết và hoa văn như rồng phượng, hoa, chữ viết hoặc tứ quý,…

Tổng hợp những mẫu lăng mộ đơn giản đẹp bằng đá mỹ nghệ 2020

Mẫu lăng mộ cánh – Mẫu lăng mộ đơn giản đẹp

Đây là mẫu lăng thờ đơn giản được nhiều người sử dụng cho khu lăng mộ có diện tích rộng. Mẫu lăng thờ với những hoa văn họa tiết được chạm khắc không quá cầu kì nhưng vẫn mang lại một nét đẹp riêng đầy tôn kính.

Tổng hợp những mẫu lăng mộ đơn giản đẹp bằng đá mỹ nghệ 2020

Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Địa chỉ tin cậy chế tác lăng mộ đá đẹp

Trên đây là mẫu lăng mộ đẹp có thiết kế đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế khác tại đây. Hi vọng qua bài viết này, quý khách hàng có thể lựa chọn được mẫu lăng mộ phù hợp nhất với công trình của mình.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng nhận thi công mọi công trình lăng mộ đá, khu lăng mộ đá trên toàn quốc. Quý khách cần tư vấn thông tin về lăng mộ đá đẹp, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *