Mộ tháp đá đẹp

Phật giáo là một tôn giáo phát triển mạnh ở Việt Nam. Bởi thế các cao tăng phật tử và các vị sư rất được tôn trọng, tôn kính. Sau khi viên tịch, các nhà sư thường được xây dựng mộ tháp đá riêng.

Mộ tháp đá đẹp

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng chúng tôi giới thiệu đến mọi người sản phẩm Mộ Tháp Đá đẹp chất lượng, giá cả lại phải chăng.

Một số nét khái quát về mộ tháp đá

Mộ tháp đá là sản phẩm chuyên dùng cho các cao tăng phật tử, các sư trụ trì hay những người theo Phật.

Mộ tháp đá thường có nhiều tầng và số tầng là số lẻ. Bởi số lẻ tượng trưng cho cõi dương. Việc xây tháp theo số lẻ nhằm thể hiện người dưới tháp vẫn còn sống.

Mộ tháp đá đẹp cao cấp

Đi cùng với sản phẩm mộ tháp đá đẹp thường là các trụ đèn hoặc có tường rào đá bao quanh. Lư hương được đặt phía trước mộ tháp đá vừa sử dụng để mọ người dâng hương vừa làm cho ngôi mộ trở nên uy nghiêm hơn, hoàn hảo hơn.

Đa dạng về mẫu mã

Mộ tháp đá thường được thiết kế theo hình tứ giác, lục giác, bát giác, hình tròn, ….

Thân tháp nhỏ dần từ dưới lên, hoặc có các tầng bằng nhau.

Đối với sản phẩm mộ tháp đá có rất nhiều loại mái khác nhau, mỗi kiểu mái lại mang một vẻ đẹp khác nhau. Thông thường mái được sử dụng là mái cổ xưa.

Mộ tháp đá đẹp Ninh Bình

Đế tháp thường có hai tầng đế, tầng trên nhỏ hơn tầng dưới. giúp cho kiến trúc mộ tháp đá trở nên vững trãi hơn.

Họa tiết đơn giản nhưng vô cùng độc đáo

Họa tiết được dùng trong một sản phẩm mộ tháp đá đẹp thường rất đơn giản. Như hoa sen, hoa mai, hoa cúc, cây trúc, long ly quy phượng, vân long, …

Nếu thân tháp cao thì ở các mặt của tháp thường có hình cửa sổ cách điệu. Giúp cho ngôi mộ toát lên vẻ uy nghi tạo cho người đến dâng hương  một cảm giác vừa gần gũi lại vừa xa xôi.

Phần mái thường sử dụng ngói cổ xưa, bốn góc có đính đầu rồng, con kìm hoặc đầu sóng,…. mang lại cảm giác cổ kính cho tháp.

Đế tháp thường sử dụng họa tiết hoa sen, … bởi hoa sen trong phật giáo thường là hình ảnh mang tính thanh khiết. Rất hợp với các nhà sư tu hành.

Chất liệu làm mộ tháp đá

Nguyên liệu làm mộ tháp đá đẹp thường dùng đá xanh, đá trắng, đá hoa cương, ….. nguyên khối.

Mộ tháp đá đẹp Quang Tùng

Nguồn đá của chúng tôi thường đến từ Ninh Vân, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An. Nơi có nguồn đá phong phú, chất lượng cao.

Đá được chọn để làm mộ tháp đá thường là đá vừa đúng độ, không được quá non. Bởi đá quá non khi điêu khắc và xây cất sẽ dẫn đến tình trạng nứt vỡ, thời gian sử dụng không được trường tồn.

Nên lựa chọn mộ tháp đá ở đâu?

Ngày nay việc sử dụng mộ tháp đá đẹp đang rất thịnh hành và phát triển, do đó nhu cầu tìm mua mộ tháp đá ngày càng tăng cao, việc tìm mua mộ tháp đá đẹp không khó nhưng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng lại là điều không dễ dàng gì.

Để giải quyết khó khăn đó, hãy đến với Đá mỹ nghệ Quang Tùng, chúng tôi luôn tự tin mình là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ, trong đó có mộ tháp đá đẹp.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tự do lựa chọn mẫu mã, được tư vấn những thông tin bổ ích và đặc biệt sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả của sản phẩm.

Tại sao nên lựa chọn mộ tháp đá ở Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng

Đơn vị chuyên làm các kiến trúc bằng đá Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng có đội ngũ các thợ làm đá chuyên nghiệp đến từ vùng Ninh Vân, Ninh Bình.

Mộ tháp đá đẹp Ninh Vân

Với tay nghề điêu khắc và xây cất các kiến trúc làm từ đá cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có nguồn đá phong phú, chất lượng cao.

Hỗ trợ bảo trì tu sửa các công trình kiến trúc làm bằng đá như mộ tháp đá đẹp, lăng mộ đá, cuốn thư, …

Các hình thức liên hệ với Đá mỹ nghệ Quang Tùng:

– Địa chỉ: Thôn Phú Lăng, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

– Điện thoại : 0985368117.

– Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0985 368 117