Mộ đôi đá

Qúy khách đang không biết chọn mẫu mộ đá đôi ở đâu ? Qúy khách hãy đến với Quang Tùng chúng tôi, bên chúng tôi luôn nhận làm và tư vấn những lăng mộ đẹp cho quý khách.

Mộ đá đôi

Lăng mộ đá ngày nay không còn là quá xa lạ với mọi người nhưng để tìm kiếm và mua được một lăng mộ đẹp ưng ý cho người thân đã khuất của bạn thì cũng hơi khó vì hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng.

Tuy nhiên đá mỹ nghệ Quang Tùng chúng tôi sẽ giải quyết tất cả nỗi đáng lo của quý khách qua lăng mộ đôi đá tuyệt đẹp này.

Làng nghề đá mỹ nghệ Quang Tùng chúng tôi với hơn 50 năm trong nghề luôn cung cấp các mẫu lăng mộ đá đẹp được sử dụng rộng rãi trong nước nói riêng cũng như ngoài nước nói chung.

Mộ đá đôi đẹp

Nhắc đến Quang Tùng thì quý khách không thể nào không nhắc đến mộ đá đôi, mẫu mộ này bên chúng tôi cung cấp rất nhiều ra thị trường.

Qúy khách hiểu như thế nào về mộ đá đôi ?

 Mộ đôi đá là một mẫu mộ đá đôi với hai mái che tai mây, trên đỉnh nóc đao hai của mô có hình mặt nguyệt lửa. Mẫu mộ đá đôi với thiết kế này thì lăng mộ dùng làm nơi yên nghỉ cho những người làm vợ chồng, hay những người anh em sinh đôi về nơi chín suối.

Chọn một lăng mộ đẹp, vững chãi là đã có một ý nghĩa đẹp thể hiện tình yêu thương bền vững không chỉ khi còn sống mà ngay cả khi đã mất về với ông bà tổ tiên thì tình cảm cũng sẽ không bao giờ thay đổi, giống như lăng mộ đá có thể có tuổi thọ lên đến hàng nghìn năm.

Mộ đá đôi đẹp nhất

Mộ đôi đá là minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu giúp con cháu đời đời về sau xem như một tấm gương để noi theo nhắc nhở con cháu phải luôn sống với nhau đến đầu bạc răng long.

Mộ đôi đá được làm từ loại đá nào thì tốt ?

Mộ đôi đá hiện nay được rất nhiều cơ sở làng nghề thiết kế bán ra thị trường với nhiều loại mẫu đá đa dạng, nhuwnng làng nghề đá mỹ nghệ Quang Tùng chúng tôi luôn chọn mẫu đá tốt nhất để làm mộ đá đôi. Để quý khách yên tâm về chất lượng chúng tôi đã chọn đá xanh làm mộ đá đôi .

  • Mộ đôi đá được làm bằng đá xanh nguyên khối, lăng mộ với màu sắc từ tự nhiên và đồng đều không bị pha trộn bởi nhiều màu sắc như những loại đá làm lăng khác. Lăng mộ đá đôi này có độ bền, độ cứng rất cao có thể lên đến hàng nghìn tuổi mà mộ không bị rạn nứt hay mẻ. 
Mộ đá đôi Ninh Bình
  • Đá mỹ nghệ Quang Tùng chúng tôi luôn làm bằng những tảng đá nguyên khôi chứ không cắt ghép như một số nơi điều này sẽ làm lăng mộ có tính thẩm mỹ cao hơn cũng như bền hơn.
  • Ngoài độ cứng bền lâu năm thì mộ đá đôicòn có độ dẻo nhất định để giúp các bác điêu khắc lành nghề dễ dàng điêu khắc hoa văn, hoa tiết hình hoa sen hay hình con công, con rồng lên lăng mộ đôi đá, giúp lăng mộ đẹp hơn phong phú và đa dạng hơn.
  • Mộ đôi đácòn có khả năng thách thức và đánh bại mọi thời tiết dù nắng hay mưa và chịu mọi rung động mạnh, dù như thế nào thì lăng mộ đá đôi sau trải qua nhiều năm thì lăng mộ vẫn giữ được màu xanh đẹp tự nhiên của đá.

Tại sao quý khách nên chọn mộ đá đôi của Quang Tùng chúng tôi ?

Làng nghề đá mỹ nghệ Quang Tùng Ninh Vân Ninh Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ tay nghề rất mạnh rất khéo léo và tỉ mỉ trong chạm khắc.

Mộ đá đôi Ninh Vân

Chúng tôi luôn tạo ra những lăng mộ đá đôi đẹp nhất, chất lượng cao nhất, giá thành hợp lí nhất với những hoa văn sắc nét và tinh xảo. Bên cạnh đó Quang Tùng chúng tôi luôn có một đội ngũ tư vấn cho quý khách nên chọn loại lăng mộ nào, đo đạt và kích thước như thế nào cho phù hợp với phong thủy.

Khi lựa chọn mộ đôi đá hay như các lăng mộ khác của đá mỹ nghệ Quang Tùng chúng tôi thì bên chúng tôi còn có xe hỗ trợ vận chuyển lăng mộ nên quý khách hoàn toàn yên tâm và không phải nghĩ lăng mộ có bị trầy xước hay không.

Thiết kế mộ đôi đá

Sự hài lòng và tin tưởng sử dụng mộ đá đôi của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Địa chỉ : Thôn Phú Lăng, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

Hotline : 0985 368 117

Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0985 368 117