Mộ đá tròn

Người Việt Nam ta đa phần theo Phật giáo vì vậy việc thờ cúng ông bà tổ tiên là việc mà mỗi con cháu đều rất để ý và chú trọng.

 Hơn nữa, chúng ta cũng tin rằng khi mà mộ phần tổ tiên càng to đẹp, càng được xây cất cẩn thận thì việc làm ăn của con cháu cũng trở nên dễ dàng, thuận buồn xuôi gió hơn.

Mộ đá tròn

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Đá mỹ nghệ Quang Tùng chúng tôi đem đến cho mọi người sản phẩm mộ đá tròn đa dạng mẫu mã, hợp phong thủy, giá cả lại phải chăng.

Tại sao nên xây mộ đá tròn

Hình tròn  tượng trưng cho sự vẹn toàn, khi xây mộ tròn linh khí sẽ tụ tập được nhiều hơn so với các mộ có hình chữ nhật hoặc hình bát giác.

Xây mộ tròn đá cũng giúp cho việc loại bỏ tà khí bởi khi linh khí vận chuyển sẽ theo hình dạng lốc xoáy, linh khí dễ dàng gắn kết, tạo nên một vòng bảo vệ vững chắc, tránh sự xâm nhập của tà khí gây tổn hại cho mộ phần.

Khi không phân biệt được đầu đuôi của mộ phần thì việc xây mộ tròn đá giúp con cháu tránh được nhầm lẫn giảm thiểu sự mất tôn trọng hiếu kính tổ tiên.

Mộ đá tròn đẹp

 Ngày nay xây lăng mộ cho cả dòng tộc là vô cùng phổ biến, vì thế mộ đá tròn tạo nên tính thẩm mĩ cao khi được xây dựng bên ngoài là phần tường bao quanh.

Nên lựa chọn mộ tròn đá ở đâu?

Ngày nay việc sử dụng mộ tròn đá đang rất thịnh hành và phát triển, do đó nhu cầu tìm mua mộ đá tròn ngày càng tăng cao, việc tìm mua mộ lục lăng đá không khó nhưng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng lại là điều không dễ dàng gì.

Để giải quyết khó khăn đó, hãy đến với Đá mỹ nghệ Quang Tùng, chúng tôi luôn tự tin mình là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ, trong đó có mộ đá tròn.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tự do lựa chọn mẫu mã, được tư vấn những thông tin bổ ích và đặc biệt sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả của sản phẩm.

Đa dạng về kiểu loại, kích cỡ

Nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, Đá mỹ nghệ Quang Tùng chúng tôi đem đến sản phần mộ tròn đá đa dạng về kiểu loại, kích cỡ.

Mộ tròn đá

Một ngôi mộ đá tròn thường có cấu tạo 1 tầng, 3 tầng, 5 tầng. Chiều cao khoảng 60, 80, 89, 107.

Tùy vào diện tích đất mộ thường có kích thước đường kính: 127, 147, 167, 176,…

Mộ tròn đá có lỗ thông thiên ở tầng trên cùng, giúp việc lưu thông, hấp thụ linh khí trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, lỗ thông thiên này cũng tạo hiệu quả thẩm mĩ cao khi chúng ta trồng hoa cỏ nhỏ bên trên.

Mộ có thể có 2 tầng đầu cuối có kích thước ngang bằng nhau, mang ý nghĩa mọi sự suôn sẻ.

Hoặc là có hình chóp cụt, phần đế to rộng, càng lên trên càng nhỏ lại. Trong phong thủy, điều này giúp cho việc hấp thụ, cất giữ linh khí được nhiều hơn, dễ dàng hơn.

Tỉ mỉ, đầu tư công phu về thiết kế

Thông thường một ngôi mộ đá tròn có nhiều nhất 5 tầng. Tuy nhiên dù thế nào tầng đế cũng được chế tạo từ đá nguyên khối không cắt ghép.

Mộ tròn đá đẹp

Các tầng trên được ghép nối bằng 3 ( hoặc nhiều hơn ) tấm đá nguyên khối có chạm trổ long ly quy phượng, cúc hoa, vân mây, bát quái, …

Tầng trên cùng có thể là đá nguyên khối không cắt ghép có chạm trổ giống đài sen.

Bia mộ được thiết kể ở tầng 2, tầng có chiều cao, chiều rộng phù hợp giúp cho bia mộ trở nên nổi bật.

Chúng ta cũng có thể lựa chọn cuốn thư, … dùng để ghi danh người mất, đồng thời tạo nên sự hoàn thiện hơn cho ngôi mộ.

Để tạo nên một ngôi mộ đá tròn vừa lòng khách hàng, chúng tôi có đội ngũ các nhà điêu khắc đá chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đến từ các vùng có truyền thống điêu khắc đá như Ninh Vân Ninh Bình, Thanh Hóa,… đảm bảo sự hoàn hảo đến từng chi tiết, đường vân.

Cẩn thận trong việc lựa chọn đá

Lựa chọn đá là một công đoạn quan trọng trong ngành điêu khắc đá nói riêng và thiết kế mộ đá nói chung. Để có một ngôi mộ đẹp đến từng chi tiết thì chất liệu đá  là không thể xem nhẹ.

Hiểu được điều này, chúng tôi luôn luôn chú ý điều này. Nguồn đá của chúng tôi thường đến từ Ninh Bình, Thanh Hóa, nơi có nguồn đá chất lượng cao.

Thông thường mộ đá tròn thường dùng đá xanh nguyên chất. Bởi đây là loại đá có màu sắc hài hòa, lại mang nét tâm linh sâu sắc.

Mộ tròn đá Ninh Bình

Ngày nay, đá hoa cương, đá trắng cũng được sử dụng trong việc xây cất mộ phần, loại đá này tạo nên sự sang trong ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chính bởi sự chuẩn mực trong phong thủy và vẻ hài hòa, hoàn toàn hòa hợp với thiên nhiên của Mộ Đá Tròn mà nó trở nên được nhiều người sử dụng để xây cất mộ phần cho tổ tiên hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có một ngôi mộ đá tròn mà bạn ưng ý nhất.

Các hình thức liên hệ với Đá mỹ nghệ Quang Tùng:

– Địa chỉ: Thôn Phú Lăng, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

– Điện thoại : 0985368117.

– Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0985 368 117