Lăng mộ đá đẹp

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Để thể hiện lòng biết ơn đến ông cha , người thân đã mất, thì từ xưa người ta đã sử dụng đến lăng mộ bằng đá. Trải qua nhiều năm lăng mộ đá không những không bị lẵng quên mà đã theo cùng thời gian càng ngày càng phát triển . Ngày nay bạn có thể đặt mua dễ dàng các loại lăng mộ đá đẹp tại các cơ sở đá mỹ nghệ cho người thân đã mất.

Lăng mộ đá đẹp

Mặc dù rất dễ tìm kiếm mua một cái lăng mộ đá nhưng tuy nhiên không phải ai cũng hiểu biết hết về các loại lăng mộ đá đẹp Nhất Việt Nam và sự khác biệt mỗi loại. Vì vậy, các bạn hãy theo dõi bài viết này để thấy hết được những lăng mộ đá đẹp đang được biết đến trên thị trường.

Lăng mộ đá đẹp

Đá mỹ nghệ quang tùng nhận điêu khắc, chế tác mẫu Lăng Mộ Đá Đẹp, khu lăng mộ đá đẹp, mộ đá đẹp, lăng thờ đá đẹp trên toàn quốc,... Đá mỹ nghệ Quang Tùng Ninh Vân, Hoa Lư – Ninh Bình là đơn vị gia công , chế tác, điêu khắc, thi công lắp đặt Lăng Mộ Đá Đẹp nhất Việt Nam, cột đá, cuốn thư đá, cống đá, lan can đá, chân cột đá, xây mộ đá có mái, xây mộ đá hai mái, ba mái, xây lăng thờ đá , ghép mộ đá, ghép lăng mộ đá,...trên toàn quốc.

Lăng mộ đá đẹp 1

Với hơn 50 năm xây dựng hình thành và hàng ngàn khách hàng trên mọi miền tổ quốc, làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Ngày nay Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng đã trở thành đơn vị gia công, chế tác đá mỹ nghệ hàng đầu  Việt Nam.

Một số lăng mộ nổi bật

Mộ hai mái đá : Mộ hai mái đá hay còn gọi là mộ đá hai đao là loại mô tương đối phổ thông  ngày nay , thích hợp cho mộ đơn. Bên chúng tôi có nhiều kiêủ mẫu mộ hai mái đá đẹp như loại mái ống, mái ngói, đao rồng, đao mây, đao lá,...Loại mộ này có chiều cao trung bình trên 2m, các số đo đều theo thước lỗ ban số .

Mộ ba mái đá : Mộ ba mái đá hay còn gọi là mộ ba đao đá mẫu này cũng là một trong những mẫu mộ đá đẹp nhất ở bên Quang Tùng chúng tôi. Phần đao được làm theo kiểu đao mây liền khối với mái hoặc đao lá được ghép bởi hai hay  nhiều khối đá lại với nhau. Mộ đá ba mái có kích thước to và cao nhất trong các mẫu lăng mộ đá được sử dụng nhiều trong các công trình các lăng mộ đắ có diện tích trung bình, lớn. Mẫu này được bên chúng tôi trạm khắc tinh xảo, cân đối nhiều mẫu mộ ba mái tuyệt đẹp.

Lăng mộ đá đẹp 2

Mộ vòm đá : mộ vòm đá có cấu trúc đơn giản nhưng sang trọng, phần bài vi có một vòm để che chắn. Bên chúng tôi thi công mô vòm bằng đá xanh tự nhiên , khắc họa hoa văn đẹp mắt, kích thước chuẩn lỗ ban.

Mộ đá tam sơn là mẫu mộ được Quang Tùng cung cấp ra thị trường nhiều nhất trong năm 2018, chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả hợp lí.

​​​​​​​

Lăng mộ đá đẹp 3

Mộ lục lăng đá : được làm hoàn toàn bằng đá xanh khối tự nhiên Ninh Bình, với chất đá đẹp , không bị gân , hay vết nứt. Mộ đá đẹp này có sáu mặt trạm trổ hoa văn, thường gồm sáu tấm bưng ghép lại có cấu trúc tương tự mô đá bát giác. Mộ đá lục lăng được chế tác tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư – Ninh Bình do thợ làm mộ đá Ninh Bình có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc đá đẹp sản xuất.

​​​​​​​

Lăng mộ đá đẹp 4

Những ngôi mộ đá đẹp bên đá mỹ nghệ Quang Tùng chúng tôi không quá xa hoa không quá hòa nhoáng những ngôi mộ đá đã thể hiện được hết những tâm nguyện – mộ đá đẹp của những người con cháu dành cho những người thân của mình.

Lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam bên chúng tôi mang ý nghĩa cao đẹp với mong ước nhỏ là xây dựng cho những người thân đã khuất của mình một ngôi nhà thật khang trang và sạch sẽ để họ có thể yên nghỉ, mẫu mộ đá đẹp đã trở thành một sản phẩm thờ cúng tổ tiên

Lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam

Sự hài lòng của quý khách chính là kết quả làm việc mong đợi của đá mỹ nghệ Quang Tùng chúng tôi. Mọi thắc mắc  của quý khách xin vui lòng liên hệ số điện thoại :  0985 368 117 để được tư vấn chọn mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

Các hình thức liên hệ với Đá mỹ nghệ Quang Tùng:

- Địa chỉ: Thôn Phú Lăng, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

- Điện thoại : 0985368117.

- Email : Dmnquangtung90@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0985368117
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm gợi ý

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn