KHU LĂNG MỘ ĐẸP NHÀ BÁC HOẠT NINH BÌNH

Khu lăng mộ đẹp nhà Bác Hoạt – Ninh Bình – Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng

Một khu lăng mộ đá đẹp nhà Bác Hoạt được người khác chú ý đến nhờ vào tổng thể khu lăng mộ mang một vẻ đẹp đầy tôn kính và thiêng liêng. Tất cả các chi tiết có trên khu mộ đều được chế tác và đục đẽo một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Những hoa văn mang nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt sẽ được tận dụng tối đa bởi đội ngũ thợ lành nghề. Mang ý nghĩa tri ân những người đã khuất và cầu mong người sống bình an. Một số hạng mục được Quang tùng chế tạo là  lăng mộ đá, mộ đá, bia đá, cổng lăng mộ,… 

KHU LĂNG MỘ ĐẸP NHÀ BÁC HOẠT NINH BÌNH 1

Chất liệu tạo nên khu lăng mộ đẹp ở Ninh Bình

Nói về chất liệu đây là điều mà mỗi nghệ nhân và khách hàng đều chú trọng quan tâm hàng đầu. Nếu sử dụng các chất liệu xấu không đẹp sẽ ảnh hưởng không tốt đến cơ sở cũng như lòng tin giữa khách hàng.

Nên khâu chất liệu là vô cùng quan trọng dựa vào yếu tố đó nên cơ sở mỹ nghệ Quang Tùng. Dùng vật liệu là đá hoa cương, đá xanh, đá đen, đá trắng để tạo ra khu mộ. Vì các chất liệu này là từ thiên nhiên từ các mảnh nhỏ đến đá nguyên khối. Đá có tuổi thọ càng lâu thì độ bền bỉ của khu lăng mộ càng cao.Ngoài chế tạo ra khu lăng mộ nhà bác Hoạt còn chế tạo ra long đình, đỉnh đèn, long đình 3 mái, bàn đá, lưu hương.

Họa tiết chế tác tinh xảo khu lăng mộ đá nhà Bác Hoạt

Các họa tiết được các nghệ tinh chế tác tinh xảo, hoa văn được sử dụng trên khu lăng mộ là những con rồng vô cùng sống động. Đây là một trong những khu lăng rộng lớn và hoành tráng. Là nơi chôn cất những người đã khuất trong dòng họ. Với những hình ảnh được gắn liền trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam.

KHU LĂNG MỘ ĐẸP NHÀ BÁC HOẠT NINH BÌNH 2

Kích thước của từng khu lăng mộ đều không giống nhau tùy thuộc vào yêu cầu và diện tích đất mà gia chủ giành để xây lăng mộ. Vì kích thước và chất liệu khác nhau nên giá cả của một khu lăng mộ cũng khác nhau.

Mỹ nghệ Quang Tùng, thi công làm lăng mộ đá 

KHU LĂNG MỘ ĐẸP NHÀ BÁC HOẠT NINH BÌNH 3

Hiện nay các khu lăng mộ đẹp được rất nhiều thế hệ con cháu ưa chuộng dùng để thể hiện lòng hiếu tảo cũng như lòng thành kính với người mất. Hiểu được tấm lòng của quý khách hàng mỹ nghệ Quang Tùng  chuyên thi công lăng mộ, chế tác thiết kế các khu lăng mộ đẹp.

Mỹ nghệ Quang Tùng chuyên thi công và xây Dựng lăng mộ đá

Đá mỹ nghệ Quang Tùng là một trong những địa chỉ chế tác, thi công, xây dựng các khu lăng mộ đá và uy tín, chất lượng nhất  trên thị trường ngày nay.Các sản phẩm khu lăng được các nghệ nhân chế tác cẩn thận luôn đạt về chất lượng tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý…

KHU LĂNG MỘ ĐẸP NHÀ BÁC HOẠT NINH BÌNH 4

KHU LĂNG MỘ ĐẸP NHÀ BÁC HOẠT NINH BÌNH 5

KHU LĂNG MỘ ĐẸP NHÀ BÁC HOẠT NINH BÌNH 6

KHU LĂNG MỘ ĐẸP NHÀ BÁC HOẠT NINH BÌNH 7

KHU LĂNG MỘ ĐẸP NHÀ BÁC HOẠT NINH BÌNH 8

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *