Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Tại An Dương, Hải Phòng

Nhiều khu lăng mộ gia đình, dòng tộc với khổ đất nhỏ hẹp, hay địa hình khó khăn. Đòi hỏi đơn vị thi công phải có kinh nghiệm tay nghề cao, am hiểu về phong thủy và có con mắt thẩm mỹ. Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng chính là đơn vị đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, và được con cháu họ Nguyễn tại An Dương, Hải Phòng đặt trọn niềm tin.

Cổng Vào Khu Lăng Mộ Có Diện Tích 6x14M

Khu lăng mộ đá xanh rêu 6x14m dòng họ Nguyễn tại An Dương, Hải Phòng là khu lăng có diện tích lý tưởng nhất trong khu nghĩa trang tại nơi đây. Vì do diện tích nghĩa trang ngày càng bị thu hẹp và thiếu quy hoạch. Việc thiết kế sao cho khắc phục được phần diện tích nhỏ hẹp và hợp phong thủy là một bài toán khó mà không phải đơn vị thi công lăng mộ đá nào cũng đáp ứng được. Sau khi tham khảo nhiều nơi, gia tộc họ Nguyễn ở An Dương đã quyết định lựa chọn Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng làm đơn vị thiết kế, thi công. Khu lăng mộ được hoàn thiện và bàn giao vào tháng 12 năm 2022 trong niềm hân hoan của con cháu toàn dòng tộc.

Khu lăng mộ xanh rêu tại An Dương, Hải Phòng

Khu lăng mộ đá dòng họ Nguyễn với mặt tiền 6m nên Quang Tùng đã thiết kế bộ cột song trụ vào khu lăng, vừa tạo điểm nhấn vừa tạo hình hài hòa cho toàn bộ khuôn viên khu lăng. Hai cột cổng chính bên tả, bên hữu với tượng nghê bên trên có tác dụng trừ tà, trấn giữ. 

Bao quanh khuôn viên của khu lăng là lan can đá được chạm khắc hoa văn sen hóa bình dị mà thanh cao. Gia chủ chọn lựa cách đánh bóng và làm liền khối tạo nên sự liền mạch và vững chắc. Phía trên các cột trụ của lan can cũng là biểu tượng sen hóa.

Khu lăng mộ xanh rêu tại An Dương, Hải Phòng

Điểm nhấn là lăng thờ chung với kiến trúc phổ thông 2 cánh 3 mái rất hoành tráng, bề thế, tạo nên sự uy nghi cho khu lăng mộ. Lăng thờ với chiều ngang 1m55, sâu 1m17, toàn bộ đều được chạm trổ tỉ mỉ với hoa văn đa dạng: rồng, hạc, sen hóa, bình hoa sen. Hai bên là cánh hạc, tiếp nối là cánh sen. Được các nghệ nhân tại Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng biến tấu với những đường uốn cong tạo nên nét mềm mại và uyển chuyển. 

Khu lăng mộ xanh rêu tại An Dương, Hải Phòng

Ngay dưới đây, mời quý khách hàng hãy tham khảo một số hình ảnh của Khu lăng mộ họ Nguyễn tại An Dương – Hải Phòng:

Khu lăng mộ xanh rêu tại An Dương, Hải Phòng

Khu lăng mộ xanh rêu tại An Dương, Hải Phòng

Khu lăng mộ xanh rêu tại An Dương, Hải Phòng

Quý khách có thể tham khảo kỹ hơn qua video của Quang Tùng trên kênh youtube:

Nếu có nhu cầu xây dựng khu lăng mộ đá dòng họ đẹp nhất, hợp phong thủy, nhất là những phần đất có diện tích hạn chế hay không vuông vắn. Xin hãy liên hệ với Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng để cùng đưa ra phương án thiết kế, thi công phù hợp. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:   

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Phú Lăng – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Web: damynghequangtung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *