Khu Lăng Mộ Công Giáo Họ Đặng Tại Thanh Thủy, Thanh Liêm, Hà Nam

Khu lăng mộ có kích thước nhỏ hẹp và mộ có sẵn không thể di dời là một vấn đề khó đòi hỏi đơn vị thi công phải có kiến thức phong thủy lẫn kinh nghiệm thực tế dày dặn. Sau đây, Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng sẽ giới thiệu khu lăng mộ công giáo họ Đặng tại Thanh Thủy, Thanh Liêm, Hà Nam với thiết kế chuẩn phong thủy và bố trí cân đối, hài hòa.

Chi Tiết Về Khu Lăng Mộ Công Giáo Họ Đặng 

“Chim có tổ, người có tông” – Người Việt Nam chúng ta có truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Vì vậy, dù ta đang sinh sống và làm việc ở đâu đi chăng nữa, không phải nơi chôn rau cắt rốn thì trong chúng ta vẫn luôn nhớ về quê hương. Do đó, mặc dù từ thời còn trẻ bác Trường đã đi lập nghiệp làm ăn xa tại Bảo Lộc, Lâm Đồng nhưng vẫn tâm niệm cùng con cháu trong dòng họ Đặng xây dựng khu lăng mộ tổ tiên với tất cả lòng thành kính.

Khu lăng mộ dòng họ Đặng

Cái  tâm của người con xa xứ đi làm ăn xa

Như chúng ta đã biết, tôn giáo nào cũng đề cao đạo hiếu, hình ảnh cha mẹ được kính trọng và tôn vinh. Bởi đó là hình ảnh đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Đã là con người ai cũng phải theo vòng tuần hoàn của trời đất, sinh ra, lớn lên, trưởng thành và già đi rồi trở về với cát bụi. Cuộc đời sinh lão bệnh tử đó là quy luật của tự nhiên, không thể nào làm trái, đến một ngày nào đó ai cũng phải mất đi.

Khu lăng mộ dòng họ Đặng

Thấu hiểu được quy luật của tự nhiên, Đá mỹ nghệ Quang Tùng đã đồng hành cùng con cháu của dòng tộc họ Đặng để làm việc Tâm – Hiếu – Nghĩa.

Khu lăng mộ công giáo họ Đặng được xây dựng trên mảnh đất 5,6 x 3,8m với kiến trúc công giáo đặc sắc và ấn tượng. Khu lăng mộ được làm hoàn toàn bằng chất liệu đá xanh rêu tự nhiên nguyên khối. Mang màu sắc nhã nhặn, sang trọng và trường tồn vĩnh cửu với thời gian.

Thiết kế sáng tạo, độc đáo giữ nguyên phần mộ có sẵn – Khu lăng mộ công giáo dòng họ Đặng

Với đặc thù khu lăng có mộ có sẵn không thể di dời nên Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng cùng gia chủ đã lựa chọn chất liệu đá nguyên khối, chạm khắc hoa văn công giáo tỉ mỉ. Sau đó, tiến hành nâng cấp các ngôi mộ trở lên cao ráo hơn với mặt nền tạo nên sự uy nghi. 

Khu lăng mộ dòng họ Đặng

Phía sau chính là tán dương làm bằng chất liệu đá nguyên khối, được chạm trổ hoa văn kiến trúc Pháp. Hai bên chạm khắc câu đối “Nơi cát địa tổ tiên an nghỉ – chốn mộ phần con cháu viếng thăm”. Được dùng để bày hương hoa, thờ cúng chung của khu lăng. 

Khu lăng mộ dòng họ Đặng

Bước vào khu lăng là đôi cột trụ chạm khắc cây thánh Giá – hoa văn đậm nét công giáo. Bao quanh là hệ thống lan can đá với những đường nét tinh tế, gia chủ lựa chọn cách đánh bóng phần tay vịn để toát lên vẻ đẹp giản dị mà sang trọng. Phía trên mỗi cột lan can là quả cầu. 

Khu lăng mộ dòng họ Đặng

Tham Khảo Những Hình Ảnh Khu Lăng Mộ Công Giáo Tại Thanh Liêm, Hà Nam

Khu lăng mộ dòng họ Đặng

Khu lăng mộ dòng họ Đặng

Khu lăng mộ dòng họ Đặng

Khu lăng mộ dòng họ Đặng

Khu lăng mộ dòng họ Đặng

Khu lăng mộ dòng họ Đặng

Quý khách hàng có thể xem chi tiết khu lăng này qua thước phim ngắn trên Youtube mà Quang Tùng đã ghi lại: 

Mỗi công trình tâm linh xây lăng mộ đá không phải là ngẫu nhiên. Đó là nhân duyên. Vì vậy, Quang Tùng đã vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy sự hài lòng bác Trường cùng con cháu dòng tộc họ Đặng trong lúc bàn giao công trình. Bởi sự hài lòng của khách hàng chính là phần thưởng to lớn cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng phát triển.

Trên đây là những vẻ đẹp nổi bật của khu lăng mộ công giáo dòng họ Đặng tại Thanh Thủy, Thanh Liêm, Hà Nam. Quý khách hàng có nhu cầu làm khu lăng mộ cho gia tộc mình. Hãy liên hệ đến với Quang Tùng để được nhân viên hỗ trợ. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *