Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

Quang Tùng xin chia sẻ những hình ảnh khu nhà thờ bằng đá xanh đen đẹp nhất 2023. Để giúp quý khách hàng tham khảo trước khi xây dựng, tôn tạo nhà thờ họ.

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Mang Ý Nghĩa Gì?

Nhà thờ được biết đến là nơi lưu giữ những bản văn tự cổ, bài vị gia tiên của dòng họ. Ngoài ra, còn có rất nhiều các vật dụng mang giá trị tinh thần. Có thể nói, nhà thờ họ chính là nơi giữ kỷ vật quý báu lâu đời trong dòng họ.

Hình ảnh khu nhà thờ đá xanh đen

Nói tóm lại, hình ảnh khu nhà thờ bằng đá xanh đen – công trình tâm linh mang nét đẹp văn hóa Việt Nam. Các mẫu nhà thờ nhắc nhở con cháu hãy giữ gìn và phát huy tinh thần “uống nước nhớ nguồn” vẫn luôn tồn tại trong văn hóa Việt Nam.

Các Hạng Mục Cần Có Tạo Nên Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp

Các hạng mục trong nhà thờ đá có vai trò quan trọng nâng cao giá trị thẩm mỹ cũng như tính bền vững của toàn bộ công trình.

Tùy thuộc vào diện tích và cách bố trí, sắp xếp thì kích thước các hạng mục khác nhau. Dưới đây là một vài hình ảnh hạng mục tiêu biểu cho công trình nhà thờ họ:

Hình ảnh khu nhà thờ bằng đá xanh đen với cột đồng trụ

Hình ảnh khu nhà thờ đá xanh đen

Cột đồng trụ là một đôi cột đá được đặt tại cổng nhà thờ họ. Trên đỉnh cột đồng trụ là các chi tiết điêu khắc như ngọn lửa, tứ linh, tứ quý,… tạo không gian linh thiêng. Cột đồng trụ được coi là vật chắn tà, chống lại những luồng khí xấu xâm nhập vào nhà thờ họ. 

Lan can hiên nhà thờ

Hình ảnh khu nhà thờ đá xanh đen

Đây là một trong những hạng mục cần thiết cho công trình tâm linh nhà thờ. Được sử dụng như hàng rào đá bao quanh nhằm bảo vệ khu vực thờ cúng linh thiêng cho gia tiên. Quang Tùng thường tư vấn cho khách hàng của mình chạm hoa văn sen dây đẹp. Cột lan can được chạm trổ đồng xu lồng vào nhau thể hiện sự cổ kính. Đồng thời mang lại tài lộc, may mắn đến với gia chủ.

Cột đá – hạng mục tạo nên hình ảnh khu nhà thờ bằng đá xanh đen đẹp

Hình ảnh khu nhà thờ đá xanh đen

Cột đá có tác dụng nâng đỡ và đảm bảo sự chắc chắn cho toàn bộ công trình. Chúng được chạm khắc với những hoa văn, họa tiết vô cùng độc đáo và bắt mắt tạo nên nét đẹp riêng cho từng công trình nhà thờ.

Chiếu rồng đá

Hình ảnh khu nhà thờ đá xanh đen

Chiếu rồng đá sau khi được chạm khắc bằng máy CNC hiện đại sẽ được các nghệ nhân lâu năm tại xưởng Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng chỉnh sửa lại bằng tay. Nhằm tạo nên sản phẩm hoàn mỹ với những đường nét mềm mại. Chính vì thế, sản phẩm chiếu rồng đá do cơ sở Quang Tùng sản xuất vô cùng đẹp, sắc nét đến từng chi tiết.

Xem thêm tại đây: Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Đơn Vị Thiết Kế, Lắp Đặt Các Hạng Mục Nhà Thờ Đá Uy Tín Hàng Đầu Tại Ninh Bình

Khi nhắc đến các hạng mục, công trình được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên thì không ai là không nhắc đến làng nghề đá Ninh Vân. Một làng nghề đá nổi tiếng đã có từ lâu đời và cũng là nơi chế tác ra những hạng mục đá tại các công trình tâm linh lớn của nước ta.

Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng là một trong những địa chỉ sản xuất và chế tác đá nổi tiếng tại làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nghệ nhân có trình độ tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn các sản phẩm trên khắp các tỉnh thành và đều làm hài lòng mọi khách hàng dù là người khó tính nhất.

Xưởng Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng chúng tôi là một cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các hạng mục nhà thờ đá dòng họ và khu lăng mộ đá giá rẻ.

Hình ảnh các hạng mục tạo nên nhà thờ dòng họ chúng tôi giới thiệu phía trên đều được thực hiện bởi các nghệ nhân lão làng. Các chi tiết vô cùng cân đối hài hòa, sắc nét. Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm những hình ảnh khu nhà thờ bằng đá xanh đen đẹp hãy liên hệ trực tiếp với Quang Tùng thông qua các hình thức dưới đây:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *