Giá lăng thờ đá

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Để tỏ lòng thành kính, biết ơn đến những người thân đã mất thì các gia đình luôn tìm kiếm và xây các lăng mộ - lăng thờ đá.

Giá lăng thờ đá

Khi đặt mua một lăng thờ đá thì tất cả mọi người thường đặt những câu hỏi lăng thờ đá như nào thì đẹp, tốt ? Nên mua lăng thờ đá ở đâu ? Gía lăng thờ đá như thế nào ? Trong đó giá lăng thờ đá luôn được quý khách quan tâm đến nhiều hơn.

Bài viết dưới đây sẽ được đá mỹ nghệ Quang Tùng chúng tôi giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách và giúp quý khách sẽ chọn cho người thân đã mất một lăng thờ đẹp với gía lăng thờ đá hợp lí.

Như thế nào được gọi là Lăng thờ đá ?

Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá, giác môn đá là nơi thờ cúng chung của toàn bộ khu lăng mộ.

Giá lăng thờ đá bao nhiêu

Có rất nhiều mẫu lăng thờ đá đẹp như loại hai mái, ba mái, loại lăng thờ cánh hay long đình đá đế sập, mỗi một loại thì có giá lăng thờ đá đều khác nhau. Lăng thờ thường nằm sau cùng của khu và có kích thước lớn nhất trong các hạng mục lăng mộ đá.

Gía lăng thờ đá như thế nào ?

Giá lăng thờ đá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu làm lăng thờ đá, kích thước, mẫu mã lăng thờ đá.

Chất liệu làm lăng thờ đá : Lăng thờ đá bên Quang Tùng chúng tôi được làm từ những tảng khối đá xanh nguyên chất. Vì đá xanh được lấy trực tiếp ở Ninh Bình không phải mất phí vận chuyển qua các trạm bot.

Giá lăng thờ đá có đắt không

Mà quý khách cũng biết đó bây giờ có rất nhiều trạm bot mà qua các trạm bot đó thì không phải là hết ít chi phí, chính vì thế giá lăng thờ đá bên cơ sở làng nghề đá mỹ nghệ Quang Tùng chúng tôi luôn có giá thành rẻ, hợp lí hơn các cơ sở thiết kế lắp đặt lăng thờ đá khác.

Lăng thờ đá được làm từ những tảng đá xanh khối nguyên chất nên lăng thờ đá có độ bền, độ tuổi nên đến hàng 1000 năm mà không bị bay màu hay bị rạn nứt. Chính vì vậy quý khách khi mua lăng thờ đá bên chúng tôi sẽ đỡ phải mất thêm một khoản chi phí bổ tu khu lăng mộ đá sau này.

Gía lăng thờ đá hiện nay không đặt hơn nhiều mấy so với các lăng thờ được làm bằng chất liệu khác nhưng bởi vì lăng thờ đá có độ bền tốt hơn nên được nhiều người chọn.

Kích thước lăng thờ đá: giá lăng thờ đá còn phụ thuộc rất nhiều vào kích thước của lăng thờ, kích thước lăng thờ càng to rộng thì giá càng cao, kích thước nhỏ thì giá lăng thờ đá lại rẻ hơn. Kích thước lăng thờ đá bên đá mỹ nghệ Quang Tùng chúng tôi thường chia  làm hai loại : lăng thờ đá chung và lăng thờ đá riêng.

Giá lăng thờ đá Ninh Bình

Lăng thờ đá chung có chiều cao 2.7m * chiều rộng 3,67m, lăng thờ đá đơn rộng 167cm, sâu 127cm ( kích thước đế ) theo thước lỗ ban. Đặc biệt bên chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên viên tư đo đạt kích thước lăng thờ đá theo số đo phong thủy mà chi phí đó bên chúng tôi không tính vào giá lăng thờ đá.

Giá lăng thờ đá còn phụ thuộc vào từng mẫu của lăng thờ đá, ví dụ như giá lăng thờ đá ba mái thì sẽ có tiền nhỉnh hơn so với lăng thờ hai mái. Lăng thờ đá bên chúng tôi không chỉ cung cấp trong nước mà còn tung ra thị trường nước ngoài rất nhiều chính vì vậy bên chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đa dạng với giá lăng thờ đá hợp lí. Để biết thêm chi tiết về các mẫu lăng thờ đá xin  mời truy cập:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng chúng tôi với hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với nhiều bàn tay điêu khắc lành nghề Lâu năm , chuyên thi công lắp đặt:

Giá lăng thờ đá Ninh Vân

khu lăng mộ đá, mộ đá đẹp, mẫu mộ công giáo đá, cuốn thư đá, lăng thờ đá,... giá  thành tốt nhất, luôn lấy sự tin tưởng của quý khách làm động lực, luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá lăng thờ đá xin mời quý khách truy cập :

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

  • Địa chỉ: Thôn Phú Lăng, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Điện thoại : 0985368117.
  • Email : Dmnquangtung90@gmail.com
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0985368117
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm gợi ý

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn