Giá Lăng Mộ Đơn Bằng Đá Xanh Đen Mới Nhất 2023

Giá lăng mộ đơn bằng đá xanh đen là chủ đề được nhiều gia chủ quan tâm. Do ngày nay, xây dựng lăng mộ để thể hiện lòng biết ơn đối với người thân đã khuất. 

Yếu Tố Ảnh Hưởng Trực Tiếp Đến Giá Lăng Mộ Đơn Bằng Đá Xanh Đen 

Dưới đây, Quang Tùng xin trình bày những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá của lăng mộ đơn bằng đá xanh đen.

Báo giá lăng mộ đơn phụ thuộc vào kiểu dáng

Tại xưởng Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng, có rất nhiều mẫu lăng mộ bằng đá xanh đen được chạm khắc vô cùng công phu, với hoa văn tinh tế. Giá lăng mộ đơn bằng đá xanh đen một phần sẽ phụ thuộc vào lăng mộ mà quý khách hàng lựa chọn. Đối với những mẫu lăng có hoa văn đơn giản thì mức giá sẽ thấp hơn những lăng có hoa văn phức tạp. Vì đòi hỏi người thợ thi công mất nhiều thời gian hơn.

Gía lăng mộ đơn bằng đá xanh đen

Giá lăng mộ đơn bằng đá xanh đen phụ thuộc vào kích thước của khu lăng mộ đá

Ngoài hoa văn, kích thước của lăng mộ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá của lăng mộ đá. Đối với những khu lăng có diện tích nhỏ, không đòi hỏi kích thước các hạng mục trong lăng quá cao. Chi phí sẽ giảm đi đáng kể so với những khu lăng có diện tích lớn hơn. Ngoài ra, những khu lăng có diện tích lớn cần nhiều nguyên liệu đá để thi công hơn. Và thời gian cũng như công sức chế tác mất nhiều hơn.

Kết cấu công trình lăng mộ

Kết cấu lăng mộ đá sẽ phụ thuộc vào các hạng mục trong khu lăng mộ sẽ được ghép bởi nhiều phiến đá với nhau hay được làm từ những tảng đá nguyên khối. Nếu được làm hoàn toàn từ đá nguyên khối thì giá lăng mộ đơn bằng đá xanh đen sẽ cao hơn do đòi hỏi người thợ cần phải có tay nghề cao mới có thể làm được. Ngoài ra, địa hình vận chuyển khó khăn, công chế tác cũng cao hơn. Khi có số đo kích thước của toàn khu lăng mộ, Quang Tùng sẽ lên kế hoạch thiết kế bản vẽ dựa trên kết cấu công trình lăng mộ đá. Tiếp đến thì báo giá lăng mộ sẽ thay đổi tùy thuộc vào phương án của khách hàng.

Gía lăng mộ đơn bằng đá xanh đen

Tuy nhiên, lăng mộ được làm từ đá nguyên khối có độ bền cao hơn hẳn so với những tảng đá ghép. Không còn mối núi giúp tổng thể công trình đẹp hơn rất nhiều.

Giá lăng mộ đơn bằng đá xanh đen ảnh hưởng bởi thời gian thi công

Gía lăng mộ đơn bằng đá xanh đen

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá của lăng mộ đơn. Đối với những công trình yêu cầu thời gian thi công nhanh chóng, gấp rút hơn bình thường thì tất nhiên giá sẽ cao hơn. Nguyên nhân là do tốn nhiều thợ hơn, tăng ca nhiều để kịp tiến độ. Ngoài ra, vào những mùa cao điểm, nhà nào muốn tân trang hay làm lại khu lăng mộ cũng sẽ khiến giá của nhân công và nguyên liệu đầu vào cao hơn rất nhiều.

Địa điểm thi công 

Khu vực thi công lăng mộ đá quá xa cũng ảnh hưởng đến giá lăng mộ đơn bằng đá xanh đen

Gía lăng mộ đơn bằng đá xanh đen

Tuy nhiên, dù có ảnh hưởng bởi yếu tố nào. Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng sẽ luôn cố gắng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với mức giá tiết kiệm nhất.

Báo giá lăng mộ đơn bằng đá xanh đen còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng

Giá lăng mộ đơn cao hơn nếu yêu cầu của khách hàng nhiều hơn trong gói thi công mà Đá Quang Tùng cung cấp. Vì nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau nên chúng tôi sẽ linh động hơn trong việc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Thường thì những yêu cầu đơn giản, có thể thực hiện được ngay thì Quang Tùng sẽ không thu thêm chi phí.

Xem thêm tại đây: Những Lăng Mộ Đá Đẹp Nhất Được Nhiều Dòng Họ Tin Dùng

Địa Chỉ Thiết Kế Và Thi Công Lăng Mộ Đơn Đá Xanh Đen Chất Lượng  

Lăng mộ đơn bằng đá xanh đen tại Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra, chúng tôi còn có những chính sách vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng của mình khi đặt mua lăng mộ như:

  • Khi khách hàng đặt làm lăng mộ tại Quang Tùng, quý khách hàng sẽ được đảm bảo với mức giá cả vô cùng ưu đãi, bảo hành trọn đời.
  • Chúng tôi cam kết tiến độ thi công đúng như nhu cầu của khách hàng.
  • Sử dụng 100 % đá tự nhiên nguyên khối, không chấp vá, rạn nứt trong quá trình vận chuyển.
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt.

Công trình do Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng thiết kế và thi công được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế vượt trội cùng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Bởi sản phẩm của chúng tôi được chế tạo thủ công bởi đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân lành nghề. Mang đến một phong cách riêng trong thiết kế. Tất cả lăng mộ đều toát lên vẻ đẹp cổ kính, bề thế và trang nghiêm mang đậm giá trị truyền thống.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hay báo giá lăng mộ đơn bằng đá xanh đen chi tiết. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với Quang Tùng thông qua các chi tiết dưới đây:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *