Cuốn thư đá đẹp

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Cuốn thư đá là một dạng của bình phong, có tác dụng che chắn, chống lại những luồng khí xấu xâm nhập vào một địa điểm nào đó. Ý nghĩa của cuốn thư đá đẹp từ xa xưa bắt nguồn từ nhu cầu cần làm một tấm vách để ngăn cách các phong với nhau trong một ngôi nhà.

Cuốn thư đá

Chính vì những đặc điểm đó, cuốn thư được sử dùng nhiều trong các công trình mang yếu tố tâm linh như chùa, lăng mộ, nhà ở, đình chùa,… đây là sản phẩm có ý nghĩa tâm linh vô cùng to lớn.

Đặc điểm của cuốn thu đá:

- Cuốn thư đá có tác dụng chống lại các luồng khí xấu xâm nhập vào các công trình tâm linh, những nơi được tôn thờ và trang trọng. chính vì vậy những khu vực có lăng mộ, lăng thờ đặt ở vùng đất nhiều gió, heo hút thì cuốn thư đá đẹp là vật phẩm không thể thiếu. ngoài ra nó còn có tác dụng tăng tính chắc chắn cho đất.

Cuốn thư đá đẹp

- Cuốn thư đá thường được thiết kế là một bên là bút một bên là kiếm, tượng trưng cho kiến thức và sức mạnh, do đó nó có giá trị phong thủy  rất cao, không sợ bị tà khí xâm nhập.

- Ngoài giá trị về tâm linh thì cuốn thư đá còn có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, những hoa văn, chi tiết được trạm khắc trên cuốn thư đá đẹp rất tỉ mỉ và cầu kỳ, đòi hỏi phải những nghệ nhân có tay nghề cao và khéo léo thực hiện việc gia công.

- Cuốn thư đá được làm chủ yếu bằng các nguồn đá tự nhiên như đá xanh, đá trắng, những loại đá này rất dễ kiếm, họa tiết đặc sắc và không phải chịu sự quản lý chặt chẽ. Ngoài cuốn thư đá đẹp thì cuốn thư còn được làm từ chất liệu gỗ hay đồng, mỗi loại đều có đặc điểm và công dụng khác nhau nhưng nhìn chung cuốn thư đá vẫn được nhiều người ưa chuộng nhất.

Cuốn thư đá đẹp tự nhiên

- Cuốn thư đá có độ bền rất cao, có khả năng chống chọi được nhiều loại thời tiết và khí hậu khác nhau, đặc biệt là đối với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam. Vì vậy cuốn thư đá đẹp rất thích hợp để được sử dụng ở ngoài trời. tuy nhiên cuốn thư đá có trọng lượng thường rất nặng, gây khó khăn trong việc vận chuyển và gia công, nhất là đối với trường hợp có địa hình cao và dốc núi.

- Cuốn thư đá hiện nay chủ yếu được thiết kế dưới dạng là cuốn thư đá đẹp có cột và cuốn không có cột. tùy vào từ địa thế cũng như yêu cầu của người sử dụng mà cuốn thư sẽ được thiết kế theo các phong cách khác nhau.

- Cuốn thư đá thường được đặt ở phía trước công trình, nơi cần che chắn. Ví dụ đặt ở trước cổng lăng  mộ, trước cửa nhà thờ họ, đình làng hay chùa chiền,…Ngoài ra việc lắp đặt như vậy sẽ làm cho người đi vào sẽ đều phải rẽ sang hai bên, tăng thêm sự tôn nghiêm cho công trình.

Ý nghĩa của cuốn thư đá:

- Cuốn thư đá có ý nghĩa tâm linh vô cùng to lớn, giúp cho việc chấn phong, tránh cho những linh hồn hay những ma quỷ có lòng dạ xấu xa xâm nhập vào khu lăng mộ hay những công trình tâm linh. Tạo cho con người có được cuộc sống thoải mái và bình yên.

Cuốn thư đá Quang Tùng

- Ngoài có ý nghĩa tâm linh, cuốn thư đá còn có ý nghĩa về thẩm mỹ, giúp cho mỗi công trình càng thêm vẻ trang nghiêm, trang trọng.

Nên lựa chọn cuốn thư đá ở đâu:

Cuốn thư đá có ý nghĩa tâm linh vô cùng to lớn, vì vậy việc lựa chọn cuốn thư đá cần phải thực hiện một cách kỹ lưỡng và cẩn trọng. để sở hữu được những sản phẩm cuốn thư đá đẹp chất lượng và đảm bảo về phong thủy, hãy đến với Đá mỹ nghệ Quang Tùng của chúng tôi, cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cuốn thư đá đẹp nhất, chất lượng nhất và đặc biệt sẽ đảm bảo được yếu tố tâm linh.

Cuốn thư đá tự nhiên

Đá mỹ nghệ Quang Tùng được hình thành và phát triền từ làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với hơn 50 năm xây dựng, hình thành và hàng ngàn khách hành trên mọi miền tổ quốc. Đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội sở hữu những sản phẩm cuốn thư đá đẹp nhất và chất lượng nhất qua các hình thức sau:

- Địa chỉ: Thôn Phú Lăng, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

- Điện thoại : 0985368117.

- Email : Dmnquangtung90@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0985368117
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm gợi ý

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn