Cây hương đá đẹp

Cây hương đá là vật dụng được sử dụng phổ biến trong yếu tố tâm linh và hầu như gia đình Việt nào cũng có. Cây hương đá đẹp được mọi người sử dụng trong mỗi dịp cầu cúng hay thời khắc quan trọng như lễ đầu năm,ngày tết,….

Cây hương đá

Họ thường dùng nó để đặt các lễ vật cúng bái, để thắp hương và cầu khấn, ngoài ra cây hương còn là một vật tượng trưng để thờ cúng các vong linh bị chết ở ngoài đường.

Đặc điểm của cây hương đá:

Dựa vào vị trí đặt và mục đích thờ cúng thì cây hương đá đẹp còn có nhiều tên gọi khác nhau như bàn thờ thổ địa, ngai thờ trời và đất, bàn thờ đá,…Chính vì vậy mà cây hương đá được thiết kế với nhiều kích thước, mẫu mã và hình thù khác nhau.

Cây hương đá được thiết kế chủ yếu dưới hai dạng là cây hương có mái che và cây hương đá đẹp không có mái che, những cây hương được sử dụng đối với gia đình chủ yếu là phong cách cây hương đá có mái che.

Cây hương đá có ý nghĩa tâm linh rất cao, việc thờ cúng cây hương đá ngoài trời sẽ giúp cho phong thủy của ngôi nhà được suôn sẻ, mát mẻ, đem đến sự may mắn, tài lộc và bình an cho gia đình.

Đối với mỗi gia đình Việt Nam thì cây hương đá đẹp luôn là vật phẩm không thể thiếu trong không gian của mỗi ngôi nhà, dần dần nó đã trở thành một nét văn hóa riêng của dân tộc Việt Nam.

Cây hương đá có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, đối với cây hương không có mái che thì có hình dạng và kích thước rất bé, sử dụng chủ yếu cho những không gian có diện tích nhỏ hẹp hay những địa điểm thờ cúng cho các nạn nhân mất ở ngoài đường,…

Còn đối với cây hương có mái che thì lại có kích thước và hình dạng rất lớn, bao gồm các loại là 1 mái, 2 mái và 3 mái chủ yếu được sử dụng ở trong những ngôi nhà có diện tích lớn hay trong các ngôi chùa, đình miếu,…

Cây hương đá đẹp

Là vật phẩm được dùng trong yếu tố tâm linh nên các họa tiết, hoa văn trên cây hương đá đẹp được thiết kế rất tỉ mỉ và tinh xảo, chân cây hương được thiết kế theo hình dáng cột tròn và cột vuông, phụ thuộc vào từng nhu cầu của người sử dụng.

Cây hương đá chủ yếu được thiết kế bằng các chất liệu đá tự nhiên như đá xanh, đá trắng, đá vàng,… Đây đều là những loại đá dễ kiếm trong tự nhiên, giá thành rẻ và không phải chịu sự quản lý chặt chẽ của nhà nước.

Vì vậy việc lựa chọn cây hương đá đẹp rất đơn giản và dễ tìm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất ra các sản phẩm cây hương đá đẹp, nhưng vùng đất được biết đến là nổi tiếng về các sản phẩm từ đá là vùng đất Ninh Bình.

Cây hương đá có độ bền rất cao, là sản phẩm phải thường xuyên chịu nhiệt độ cao do thắp hương cũng như đặt ở ngoài trời nên phải chịu mọi thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng, mưa gió,…nhưng cây hương đá đẹp không dễ dàng bị hư hỏng và nứt nẻ. có những cây hương đá đã và đang được dùng qua nhiều năm mà không hề bị vụn nát hay sứt mẻ nhiều.

Cây hương đá có kích thước và hình dáng khác nhau, phụ thuộc vào diện tích và vị trí đặt của từng ngôi nhà. Một số kích thước cụ thể và phổ biến nhất hiện nay là mặt bàn vuông 60 cm; vuông là 68 cm và chiều dài của mặt vuông là 68 cm. Một số kích thước của chiều cao là : 107 cm; 115 cm; 126 cm.

Giá của cây hương đá không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình tại Việt Nam. Phụ thuộc vào từng kích thước và chất liệu khác nhau thì cây hương đá đẹp có giá thành khác nhau, hiện nay cây hương đá có giá giao động từ 7 triệu đến 30 triệu đồng.

Nên lựa chọn mua cây hương đá ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng cây hương đá không ngừng tăng cao nên nhiều cơ sở sản xuất cây hương đá đẹp được mọc lên như nấm, để tìm mua cây hương đá không hề khó, nhưng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng và uy tín là điều không phải dễ dàng.

Thiết kế cây hương đá

Biết được những khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn cây hương đá đẹp phù hợp, Đá mỹ nghệ Quang Tùng xin cung cấp các sản phẩm được làm từ đá, trong đó có sản phẩm cây hương đá đẹp uy tín và chất lượng.

Là cơ sở hoạt động và phát triển được hơn 50 năm chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cây hương tốt nhất, đẹp nhất và đảm bảo đúng nguồn gốc nhất. Ngoài ra khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về giá thành của sản phẩm.

Để liên hệ với chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ qua các hình thức sau:

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Điện thoại : 0985368117.

Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0985 368 117