Bia đá

Ngày nay khi con người và xã hội, kĩ thuật tiên tiến ngày càng phát triển thì nhiều cơ sở chế tác đá mỹ nghệ càng nhiều. Việc sản xuất bia đá cũng được Quang Tùng chúng tôi đầu tư nhiều thời gian cũng như công sức để cải tiến chất lượng và nâng cao giá trị sản phẩm.

Bia đá

Ngày xưa bia mộ thường được làm bằng gỗ nhưng được một thời gian thì bia mộ sẽ bị mục, hỏng. Chính vì vậy Quang Tùng chúng tôi cho ra mẫu bia mộ đá với nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng.

Bia mộ được đặt trên hướng đầu mộ, mặt bia được hướng về phía mộ. Bia mộ đá thường được dùng để khắc họ tên ngày tháng năm sinh- mất, quê quán của người mất.

Trên bia đá còn có hình ảnh của người đã mắt điều này giúp cho con cháu về sau luôn biết và nhớ đến tổ tiên. Ngoài ra bia mộ đá còn được đội ngũ lành nghề bên Quang Tùng chúng tôi chạm khắc những họa tiết hoa văn rất tỉ mỉ và tinh xảo.

Bia mộ đá được đặt vị trí nào thì tốt ?

Cha ông ta có câu nhìn từ dưới nhìn lên chứ không đạp lên đầu để nhìn từ trên xuống. Chính vì vậy khi con cháu đến thăm mộ của gia đình thì phải đứng ở dưới chân mộ hướng mặt lên phía trước bia mộ để thể hiện lòng thành kính.

Bia đá đẹp

Bên cạnh đó đối với những ngôi mộ có bia đá liền với mộ thì đã đành, nhưng với nhũng ngôi mộ tròn thì bia mộ đá nên đặt ở phía trên mộ là tốt nhất.

Mỗi một ngôi mộ việc đặt đúng vị trị bia mộ đá là vô cùng quan trong nhưng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì bên chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên viên tư vấn cho quý khách tốt nhất.

Chất liệu của bia mộ đá ?

Bia mộ đá bên chúng tôi được làm từ những tảng đá xanh nguyên chất 100% bằng đá được lấy trực tiếp ở Ninh Bình. Chính vì bia đá được làm từ đá xanh nên bia mộ có độ bền rất cao có thể lên đến 1000 năm tuổi, ngoài ra bia mộ đá còn có thể chịu được mọi tác động của thởi tiết dù nắng hay mưa thì bia mộ cũng không bị bay màu xanh của đá.

Bia đá Ninh Bình

Đặt bia mộ đá bên chúng tôi còn được bảo hành cam kết kia mộ chịu được những tác động rung lắc nhẹ của đất tránh làm nứt bia mộ. Quang Tùng chúng tôi luôn làm bia mộ từ những tảng đá xanh già tốt nhất không chỉ vì chất lượng mà còn thể hiện được lòng thành kính, tôn trọng người đã khuất.

Kích thước bia mộ đá chuẩn là bao nhiều ?

 Dựa vào kích thước của mộ đá cùng với yêu cầu của từng gia chủ hay là theo phong thủy thì kích thước của bia đá được điều chỉnh cho phù hợp.

Bia đá Ninh Vân

Kích thước bia mộ bên chúng tôi thường được đặt làm nhiều nhất đó là 18.22cm hoặc 22.25cm. Đây là kích thước đẹp và chuẩn của bia mộ đá dựa theo kinh nghiệm nhiều năm được những người đi trước truyền lại.

Tại sao Qúy khách nên chọn bia mộ đá bên Quang Tùng chúng tôi ?

Đá mỹ nghệ Quang Tùng chúng tôi với hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghề không những chỉ cho ra thị trường những mẫu mộ đá tốt nhất mà chúng tôi còn cho ra những mẫu bia đá vô cùng chất lượng mẫu mã đa dạng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có một đôi ngũ lành nghề lâu năm chạm khắc các họa văn tỉ mỉ tinh tê trên các bia mộ đá để làm hài lòng hoàn toàn quý khách. Bên chúng tôi còn hộ trợ vận chuyển đến tận nơi cho quý khách nào ở xa.

Thiết kế bia đá

Ngoài ra bia mộ đá chúng tôi còn có giá thành hợp lí vì đá làm bia mộ được lấy từ đá trực tiếp ở Ninh Bình nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bia đá xin mời quý khách truy cập :

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Địa chỉ : Thôn Phú Lăng, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

Hotline : 0985 368 117

Email : [email protected]

 Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách là niềm vinh dự của Quang Tùng chúng tôi  Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0985 368 117