22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT

Tinh tế với nghệ thuật chọn chậu đá cảnh

Chậu đá cảnh – vật vô ngôn nhưng hữu tình

Với người chơi đá, ai cũng biết đá là vật vô ngôn nhưng lại rất hữu tình. Tình yêu đá tùy vào khả năng cảm nhận của từng người. Ai “ngộ” được đá thì nhìn đá không là một vật vô tri nữa, cũng không thấy đá lúc nào cũng cứng rắn mà có khi rất mềm mại. Nếu tinh tế, chỉ cần thay đổi hướng nắng hoặc không gian trưng bày là thay đổi vẻ đẹp của đá. Đó cũng chính là lý do vì sao, ngày nay người ta thường có “thú” chơi chậu đá cảnh thay vì trồng hoa, trồng cây vào những chậu xi măng như trước kia.

22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT 1

Trong bộ sưu tập của Đá mỹ nghệ Quang Tùngchậu đá cảnh có đủ hình dạng, màu sắc mà mỗi chậu là một câu chuyện. Vì những chậu đá được chọn nguyên liệu từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa, nên yếu tố quan trọng bậc nhất là đá tự nhiên sẽ mang tới vẻ đẹp gần gũi, hoang sơ cho không gian sân vườn. Các họa tiết trên chậu sẽ được nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ tinh tế và cẩn thận có tính thẩm mỹ cao, có thể kết hợp các họa tiết đậm nét cổ xưa xen lẫn với hiện tại.

22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT 2

Chậu đá cảnh Quang Tùng – một sự lựa chọn đúng đắn

Chọn chậu cây cảnh đá là cả một quá trình nghệ thuật và hơn thế nữa người chọn chậu được coi là một nghệ nhân, tại sao vậy? Bởi quá trình này là một khoảng thời gian kéo dài theo từng cung bật cảm xúc của gia chủ, từ việc tìm hiểu về các thông tin cây cảnh hiện có (kích thước, đặc tính sống,..), xem xét đến vị trí đặt ngoài hay trong nhà, đến chọn lựa chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, cách kết hợp… đều thể hiện bộc lộ rõ nét tính cách, cũng như quan điểm, sở thích của người chọn chậu.

22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT 3

Mà những người đam mê cây cảnh hiện nay đều có xu hướng chung là tính toàn diện. Vừa đẹp, bền mà còn mang lại sự thoải mái cho cây phát triển theo mong muốn thì chỉ có chậu cảnh làm bằng đá mỹ nghệ Quang Tùng mới thoải mãn những tiêu chí trên.

22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT 4

Chậu đá cảnh – độ bền theo năm tháng

Từ trong tâm thức người chơi cây cảnh, như một lẽ tự nhiên họ muốn đưa thiên nhiên vào trong chậu để tạo tác, ngắm nhìn. Một cây Bonsai đẹp, một cây Sung, Lộc vừng, Vạn thọ xanh tươi chẳng thể nào nằm trong chiếc chậu hời hợt, sơ sài. Trong quá trình cây phát triển, tránh làm động rễ hay di chuyển chậu cây, nên độ bền của chậu chịu nắng mưa tốt cũng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Tại Qung Tùng, với rất nhiều mẫu có hình dạng phong phú và đa dạng ví dụ như: mẫu chậu elip, mẫu chậu vuông nhỏ, mẫu chậu hình bầu dục, mẫu bể đá chữ nhật chạm khắc họa tiết tứ quý, mẫu bể đá vuông, mẫu chậu tròn họa tiết tứ quý, mẫu chậu tròn cách điệu, các kiểu chậu do khách hàng tự thiết kế….Các họa tiết khắc trên chậu như: họa tiết rồng cầu kỳ, hoa văn tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng, tứ quý: Tùng – Cúc – Trúc – Mai….

22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT 6

Đá mỹ nghệ Quang Tùng mang đến sự chăm sóc toàn diện, chu đáo nhất cho người có thú chơi cây. Với các dịch vụ trọn gói được cung cấp theo nhu cầu của mỗi gia đình từ việc thiết kế chậu đá cho tới thi công khu vực cảnh quan sân vườn.

Chơi cây cảnh làm cho đời sống tinh thần thêm phong phú, các cụ xưa thường nói: yêu cây, yêu hoa, hóa ra yêu đời. Chơi cây cảnh đã trở thành một nét văn hóa lâu đời của dân tộc Việt. Mỗi khi ngắm những chậu cảnh đá nghệ thuật, tâm hồn con người như hòa quyện với thiên nhiên, thấm đẫm thêm những triêt lý sống ở đời mà các tác phẩm cây cảnh mang lại, giúp chúng ta thư thái để sống một cuộc sống vui, làm việc hiệu quả hơn.

22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT 7

22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT 8

22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT 9

22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT 10

22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT 12

22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT 12

22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT 13

22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT 14

22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT 15

22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT 16

22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT 17

22 MẪU CHẬU ĐÁ CẢNH ĐẸP NHẤT 18

Hãy đến và cảm nhận trải nghiệm:

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Kênh Youtube: dmnquangtung

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *